Công ty Vance Chemicals Pte Ltd

Công ty Vance Chemicals Pte Ltd (Vance Chemicals) là công ty hóa phẩm gia dụng và công nghiệp hàng đầu của Singapore và trên thế giới, sản phẩm của Vance Chemicals đã vượt qua các tiêu chuẩn khắt khe nhất về chất lượng của Singapore, đảm bảo an toàn cho người sử dụng và thân thiện với môi trường, và là một trong những dòng sản phẩm đang bán rất chạy tại Singapore, được các gia đình, doanh nghiệp, cơ sở y tế cũng như cơ sở học đường tin dùng, trong đó có cả hãng hàng không quốc gia uy tín bậc nhất thế giới là Singapore Airline sử dụng.Các bạn có thể hình dung đất nước Singapore nhỏ hơn thủ đô Hà Nội của chúng ta, rất ít sản phẩm được sản xuất từ Singapore, vì phải trải qua khâu kiểm duyệt hết sức chặt chẽ từ các nhà chức trách, chính vì vậy mà bao năm qua Singapore luôn được đánh giá là đất nước văn minh có môi trường xanh, sạch số 1 thế giới.

Ngày 24 tháng 2 năm 2014, các sản phẩm của Vance Chemicals đã được phân phối độc quyền bởi Công ty TNHH Hóa Phẩm Gobeechem tại Việt Nam, Gobeechem là công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên được thành lập tại Việt Nam theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0106386882 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 6 tháng 12 năm 2013.

Các dòng sản phẩm đang được phân phối hiện tại của Gobeechem như sau:

1. Sản phẩm Diệt khuẩn Germ Killer: là chuỗi các sản phẩm diệt khuẩn dạng nước, có thể diệt đến 99,9999% các vi khuẩn độc hại.
Germs là những siêu vi trùng có hại như vi khuẩn và virus tồn tại xung quanh chúng ta.Những vi khuẩn này là thủ phạm chính gây ra các bệnh như cúm và ngộ độc thực phẩm thông qua tiếp xúc hoặc lây truyền trong không khí, Germ Killer mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tối ưu giúp bảo vệ bạn và môi trường xung quanh khỏi các vi trùng độc hại, tạo ra một không gian sống sạch và an toàn.

2. Sản phẩm tẩy rửa cao cấp Mrs Mckenic: là chuỗi các sản phẩm tẩy rửa cao cấp với công thức độc đáo không chứa chất độc hại, không gây hại da tay, thân thiện với môi trường và đặc biệt là mang lại bề mặt sáng bóng, sạch sẽ, tạo ra không gian sống trong lành và an toàn cho bạn và gia đình.

BÌNH LUẬN:
Bình luận (2)
binh-luan

Thu Trang

02/02/2020

M muốn nhập buôn chai xịt khuẩn giá công ty ntn vậy

binh-luan

An

01/02/2018

Công ty Vance Chemicals Pte Ltd

0913034333 zalo chat
popup

Số lượng:

Tổng tiền: